Sunday, September 30, 2012

Vung Dat Quy Du: Su Thoai Hoa

Phim Vung Dat Quy Du: Su Thoai HoaVung Dat Quy Du: Su Thoai Hoa

Director:Makoto Kamiya
Diễn viên: Laura Bailey, Alyson Court, Paul Mercier, Roger Craig Smith
Production:: Đang cập nhật
Thể loại: Phim Hành động,Phim Hoạt Hình,
Quốc gia: Phim Nhật Bản,
Thời lượng:: 1:38:00
Năm phát hành: 2008

Infomation: Phim Vùng Đất Quỷ Dữ: Sự Th! oái Hóa: tập đoàn tội ác Umbrella Corporation đã bị tiêu diệt 7 năm trước đã quay lại khi cái xac sống đầu tiên được phát hiện hây náo loạn tại sân bay Harvardville.Phim Vùng Đất Quỷ Dữ: Sự Thoái Hóa Hai người hùng Leon S.Trong phim Vùng Đất Quỷ Dữ: Sự Thoái Hóa Kennedy và Claire Redfield sẽ làm gì khi mà loại virus gây chết người G-Virus đã được phóng thích. con người đang chịu nhiều nguy hiểm từ nhiều phía. Trong phim Vùng Đất Quỷ Dữ: Sự Thoái Hóa hai anh hùng này có thể cứu được loài người như họ đã từng làm không?

Xieng Xich

Phim Xieng XichXieng Xich

Biên đạo Jennifer Chambers Lynch
Actor/Actress: Vincent D'Onofrio, Eamon Farren, Julia Ormond, Gina Philips, Jake Weber, Conor Leslie, Evan Bird, Shannon Jardine, Amy Matysio, Jodi Sadowsky, Wyatt Thorseth
Production:: Đang cập nhật
Phm của: Phim Kinh Dị,
Country: Phim Mỹ,
Time:: 89 Phút
Publish date: 1989

Infomation: Phim Xiềng Xích nói về những vụ án giết người hàng loạt tên Bob.Bộ phim Xiềng Xích Bob sống dưới lớp ngoài là một ngườ! i tài xế taxi, hàng ngày ông tìm kiếm con mồi là những hành khách của mình.Câu chuyện phim Xiềng Xích Trong phim Phim Xiềng Xích Ông ép buộc một người làm phụ tá cho mình và người này đang đấu tranh coi có nên tiếp tục giúp đỡ ông ta hay là trốn thoát khỏi ông.

Xem phim Nang Am Hanh Phuc

Nang Am Hanh PhucNang Am Hanh Phuc

Director:Đang cập nhật
Actor/Actress: Hạ Quân Tường, Trương Quân Ninh, Lý Dịch Phong, Châu Tử Hàm...
Production:: Đang cập nhật
Phm của: Phim Tình Cảm,
Country: Phim Đài Loan,
Time:: 25 tập
Năm phát hành: 2011

Nội dung phim: Phim Nắng Ấm Hạnh Phúc: Một buổi sáng thức dậy, phát hiện ra có một người nằm bên cạnh bạn, bạn sẽ làm gì? Phim Nắng Ấm Hạnh Phúc mở đầu b! ằng tình huống như thế, khi đôi nam nữ thức giấc bỗng la toán lên vì bên cạnh mình là một người mà mình không ngờ tới.Phim Nắng Ấm Hạnh Phúc Chuyện gì đã xảy ra với họ? Phim Nắng Ấm Hạnh Phúc nói về chuyện tình lãng mạn nhưng cũng có lắm éo le của cậu chủ trẻ một khách sạn lớn và cô dọn phòng.Trong phim Nắng Ấm Hạnh Phúc Tình yêu của họ có một khoảng cách lớn đó là giàu và nghèo. Phim Nắng Ấm Hạnh Phúc có sự tham gia của gương mặt quen thuộc của dòng phim thần tượng Hạ Quân Tượng.

Phim Tu Giac Tinh Yeu

Phim Tu Giac Tinh YeuTu Giac Tinh Yeu

Director:Thích Kỳ Nghĩa
Diễn viên: Trần Hào, Xa Thi Mạn, Huỳnh Đức Bân, Kim Cương
Producted by: : Đang cập nhật
Thể loại: Phim Tình Cảm,
Country: Phim Trung Quốc,
Thời lượng:: 20 Tập
Publish date: 2012

Nội dung phim: Phim Tứ Giác Tình Yêu nói về đề tài muôn thuở giữa người và người.Câu chuyện phim Tứ Giác Tình Yêu Tình yêu là không phân biệt giàu nghèo, đẳng cấp, ngoạ! i hình.Phim Tứ Giác Tình Yêu Đặc biệt phim Tứ Giác Tình Yêu còn nói đến tình yêu và vấn đề thời gian. Phim Tứ Giác Tình Yêu nếu ra 4 câu chuyện tình cụ thể: Chuyện tình không phân biệt đẳng cấp của ngôi sao lớn và người hâm mộ. Câu chuyện tình yêu và thời gian của cặp đôi phóng viên tin tức và phóng viên thể thao. Câu chuyện tình thứ ba là câu chuyện của ông trùm và cô luật sư khi tình yêu của họ không gắn liền thể xác. Chuyện tình cuối cùng được phim Tứ Giác Tình Yêu đế cập đến là câu chuyện của một anh chàng lùn và cô nàng cao kiều chứng mình khi yêu bề ngoài không quan trọng.

Phim Ban Sao

Phim Ban SaoBan Sao

Biên đạo Trần Duy Quán
Diễn viên: Ngô Trác Hy, Trần Cẩm Hồng, Hồ Hạnh Nhi, Dương Tư Kỳ
Producted by: : Đang cập nhật
Category: Phim Tình Cảm,Phim Tâm Lý,
Quốc gia: Phim Trung Quốc,
Thời lượng:: 19 Tập
Năm sản xuất: 2009

Infomation: Phim Bản Sao: Sở Phàm và Sở Từ là hai cha con nhưng Sở Từ luôn luôn phê phán lối sống của cha mình là lạc hậu và a! nh quyết tâm không làm bản sao của anh mình.Phim kể về Bản Sao Phim Bản Sao đưa Sở Từ quay ngược thời gian về thập niên 60 lúc Sở Phàm còn là cậu thanh niên trạc tuổi Sở Từ bây giờ, khi lạc về quá khứ anh được Sở Phàm cưu mang và hai người trở thành huynh đệ tốt của nhau.Bộ phim Bản Sao Sở Từ đắc tội với nhiều người nhưng chỉ có mình Sở Phàm đứng ra bảo lãnh và giúp đỡ anh. tại đây anh cũng quen biết với nhiều người như Cao Sơn Tuyền - ông chủ tiệm mì, Trình Lan Phần, Đàm Lan Thanh, hiên kim tiểu thư Lương Phiên Phiên và người chuyên đi lừa gạt Tô Phụng Ni. Phim Bản Sao cũng nói đến bản tính hiếu kì hay chê bai của Sở Từ đã làm ảnh hưởng đến nhiều người và gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Xem phim Vua Di Vua Khoc

Xem Phim Vua Di Vua KhocVua Di Vua Khoc

Director:Vũ Ngọc Đãng
Diễn viên: Lương Mạnh Hải, Minh Hằng...
Production:: Đang cập nhật
Category: Phim Tình Cảm,Phim Hài Hước,
Quốc gia: Phim Việt Nam,
Thời lượng:: 32 Tập
Publish date: 2012

Nội dung phim: Phim Vừa Đi Vừa Khóc: Sự kết hợp ăn ý của Lương Mạnh Hải và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã đem đến! cho chúng ta nhiều bộ phim hấp dẫn trong đó có Bỗng Dưng Muốn Khóc, Hotboy nỗi loạn, sắp tới đầy bộ đội này sẽ cùng đem lại cho chúng ta một sự kết mới trong phim Vừa Đi Vừa Khóc có sự xuất hiện của nữ chính Minh Hằng.Bộ phim Vừa Đi Vừa Khóc Phim Vừa Đi Vừa Khóc sẽ xoay quanh cuộc sống của nhưng người lao động nghèo phải làm những nghề tay chân như phụ hồ, thu mua ve chai, bán dạo.Câu chuyện phim Vừa Đi Vừa Khóc.. đặc biệt cuộc sống của những người thất nghiệp cũng được phim Vừa Đi Vừa Khóc đề cập đến. Phim Vừa Đi Vừa Khóc dài 32 tập, các bạn nhớ đón xem nhé!

Bi Mat Ho Phach Quan Am

Bi Mat Ho Phach Quan AmBi Mat Ho Phach Quan Am

Biên đạo Vương Tinh
Với sự tham gia của: Trịnh Y Kiện, Trương Vệ Kiện, Lâm Tâm Như, Chu Hiếu Thiên, Trần Hạo Dân, Lê Tư, Nhậm Hiền Tề
Producted by: : Đang cập nhật
Phm của: Phim Tình Cảm,Phim Võ Thuật,
Quốc gia: Phim Trung Quốc,
Độ dài: : 35 Tập
Publish date: 2001

Infomation: Phim Bí Mật Hổ Phách Quan Âm: Ba cha con Tư Không Trích Tinh, Tư Không Tinh Nhi, Tô Dung Dung là đạo chính trà trộn vào hoàng cung để lấy trộm bức tượng quan âm nhưng lại gặp Sở Lưu Hương cũng vào cung lấy tượng quan âm, họ đấu cùng nhau và kết quả là Sở Lưu Hương lấy được.Phim kể về Bí Mật Hổ Phách Quan Âm Ba cha con bị Tiết Y Nhân bắt được, Tiết Y Nhân thả cho Tô Dung Dung đi với điều kiện phải lấy lai được tượng đó mới chịu thả hai người còn lại.Bộ phim Bí Mật Hổ Phách Quan Âm Phim Bí Mật Hổ Phách Quan Âm từ đây bắt đầu những câu chuyện tình éo le và trắc trở khi Tiết Y Nhân trong lúc bắt giam Tư Không Tinh Nhi đã có tình cảm với cô còn Sở Lưu Hương sau khi lấy được tượng phật đã được Tiểu Lý Phi Đao truyền dạy võ công nhưng lai bị trúng đ�! �c Càn Khôn Thánh Thủy, Tống Tây Hồ trước khi ch�! ��t đã dùng chút sức lực còn lại giúp Sở Lưu Hương ngăn chặc độc sau đó Sở Lưu Hương cùng Tống Dung Dung đi tìm thuốc giải độc...

Xem phim Tieu Bao Va Khang Hy

Phim Tieu Bao Va Khang HyTieu Bao Va Khang Hy

Biên đạo Mã Đức Dung
Với sự tham gia của: Trương Vệ Kiện, Đàm Diệu Văn, Lâm Tâm Như, Chu Ân, Trần Pháp Dung...
Producted by: : Đang cập nhật
Phm của: Phim Tình Cảm,Phim Hài Hước,
Country: Phim Trung Quốc,
Time:: 42 Tập
Năm sản xuất: 2002

Infomation: Phim Tiểu Bảo Và Khang Hy: Khang Hy là một vị m! inh quân nhưng bấy giờ đang phải chịu cảnh giang thần Ngao Bái, Ngô Tam Quế làm cản cộng thêm cái bang hội đang có ý định phản thanh phục minh làm cho ông phải đau đầu, Khang Hy quyết định cứ em gái là công chúa Kiến Ninh cùng thái giám xuất cung tìm anh hùng.Phim kể về Tiểu Bảo Và Khang Hy Phim Tiểu Bảo Và Khang Hy cũng nói về Vi tiểu Bảo là chàng trai nghèo vui tính làm đầu bếp cho lầu xanh.Bộ phim Tiểu Bảo Và Khang Hy Anh và Tiêu Kim Ngư yêu nhau nhưng vì anh nghèo nên mẹ Kim Ngư không chịu gả. Tình cờ Tiểu Bảo cứu được Trần Cận Nam - Tổng đà chủ của Thiên Địa Hội được ông thu làm đệ tử và gia nhập hội phản thanh phục Minh. Cuộc đời của Tiểu Bảo được sung sướng và làm quan khi gặp Kiến Ninh và thành bạn của Khang Hy khi giúp vua trừ gian thần và lập nên nhiều ! chiến công. Nhưng Tiểu Bảo bắt đầu gặp khó kh�! �n khi � �ứng giữa bằng hữu là Khang Hy và Thiên Địa Hội. Còn về tình cảm của Tiểu Bảo trong phim Tiểu Bảo Và Khang Hy thì anh rất đa tình cưới được 6 cô vợ sau khi vượt qua nhiều thử thách, nhưng cuối cùng anh vẫn không quên được mối tình đầu là Kim Ngư và vô cùng đau lòng khi nghe nàng tự vẫn vì không muốn lấy chồng theo ý mẹ.

Phim Phuong The Ngoc

Phuong The NgocPhuong The Ngoc

Director:Viên Tái Hiển
Với sự tham gia của: Triệu Văn Trác, Lưu Tuyết Hoa, Hoàng Trọng Côn, Lâm Tương Bình, Vương Hội Xuân
Production:: Đang cập nhật
Category: Phim Võ Thuật,
Quốc gia: Phim Trung Quốc,
Thời lượng:: 30 tập
Năm phát hành: 2009

Infomation: Phim Phương Thế Ngọc nói về vị anh hùng trẻ tuổi tên Phương Thế Ngọc - con trai của Phương Đức và Miêu Thúy Hoa.Phim kể v�! � Phương Thế Ngọc Miêu Thúy Hoa vốn xuất thân từ thiếu lâm tự nên bà đã dạy con con trai cái thế võ từ khi còn nhỏ.Bộ phim Phương Thế Ngọc Phương Thế Ngọc là cậu bé thông minh lanh lợi nên tiếp thu nhanh và tiến bộ nhanh chóng. Tuy Phương Thế Ngọc nghịch ngợm hay gây rắc rối nhưng bản tính lương thiện hay giúp đỡ kẻ yếu thế cậu đã lập được nhiều chiến công về việc giúp người. Phim Phương Thế Ngọc bắt đầu cuộc chiến chống lại triều đình phản Thanh phục Minh, cha mẹ Phương Thế Ngọc theo phong trào đó làm cho cậu vô tình cũng cuốn theo khi cậu cứu người của Đại Minh.

Phim Truy Tim Bang Chung 2

Phim Truy Tim Bang Chung 2Truy Tim Bang Chung 2

Biên đạo Đang cập nhật
Diễn viên: Lâm Bảo Di, Trần Tuệ San, Lý San San, Trần Thiếu Hà
Sản xuất:: Đang cập nhật
Phm của: Phim Tình Cảm,Phim Hình Sự,
Phim nước: Phim Trung Quốc,
Độ dài: : 20 Tập
Publish date: 1999

Nội dung phim: Phim Truy Tìm Bằng Chứng 2: Tiếp tục câu c! huyện tình tay ba của Thái, Nguyên và Ngôn, phim Truy Tìm Bằng Chứng 2 có thêm những tình tiết hấp dẫn về câu chuyện tình rắc rối này cùng những bí mật của nhũng vụ án khác.Câu chuyện phim Truy Tìm Bằng Chứng 2 Sau khi biết Thái có người yêu Ngôn đã trở lại Hồng Kong tiếp tục làm bác sĩ pháp y đồng thời nối lại tình cảm với Nguyên.Phim Truy Tìm Bằng Chứng 2 Thái kết hôn với Kiệt - một sư trẻ và tài năng nhưng anh có những bí mật ở quá khứ liên quan tới sự mất tích của người vợ cũ và tai nạn của bạn gái cũ. Phim Truy Tìm Bằng Chứng 2 bắt đầu rắc rối khi Ngôn biết Thái còn yêu Nguyên nhưng cô rút lui vì không muốn cả ba khó xử. Sau đó Thái bị sát hại và tất nhiên Kiệt trở thành nghi can số một khi mọi bằng chứng đều quay lại tố cáo anh. Sự thật cái ch�! ��t của Thái là sao? Sau khi Thái chết, Ngôn và Nguy�! �n có t hể yêu ổn sống với tình cảm của họ hay họ lại phải xa nhau?

I Want To See You

I Want To See YouI Want To See You

Director:Lee Jae Dong
Diễn viên: Park Yoochun, Yeo Jin Goo, Kim So Hyun...
Production:: Đang cập nhật
Phm của: Phim Tình Cảm,
Country: Phim Hàn Quốc,
Time:: 24 tập
Năm phát hành: 2012

Infomation: Phim I Want To See You nói về câu chuyện tình đầy nước mắt của anh chàng cảnh sát Han Jung Woo, nhìn bề ngoài anh là một người đàn ông mạnh mẽ dạn dĩ và có tình cách phóng khoàng nhưng anh lại là người sống thiên về trái tim.Phim kể về I Want To See You Ký ức và những tổn thương của mối tình đầu sâu sắc luôn theo đuổi anh.Bộ phim I Want To See You Phim I Want To See You là ký ức của mối tình đầu, là cuộc rượt đuổi tội phạm của anh cảnh sát này cùng với bóng hình người con gái luôn ẩn hiện trong anh. Phim I Want To See You mang hơi thở của một chút cổ điển về câu chuyện tình cảm động dài 24 tập hứa hẹn sẽ làm cho người xem nghẹn ngào và xúc động.

Phim Sui Gia Nan Giai

Xem Phim Sui Gia Nan GiaiSui Gia Nan Giai

Đạo diễn:Poon Ka Tak
Actor/Actress: Liza Wang, Gigi Wong, King Sir
Producted by: : Đang cập nhật
Category: Phim Tình Cảm,Phim Tâm Lý,
Country: Phim Trung Quốc,
Time:: 22 tập
Năm sản xuất: 2012

Nội dung phim: Phim Sui Gia Nan Giải nói về cuộc chiến của hai người trước kia là đồng nghiệp của nhau trong cùng một công ty nhưng do mâu thuẫn họ đã trở thành oan gia với nhau trong vòng 30 năm và hầu như cắt dứt mối liên hệ với nhau.Câu chuyện phim Sui Gia Nan Giải Họ chính là SEUNG YING HƯNG và MIU SING HO.Phim Sui Gia Nan Giải Phim Sui Gia Nan Giải bắt đầu sự cao trào của cuộc chiến khi con cái của họ lại lẩn quẩn trong vòng vây tình cảm làm cho cả hai thế hệ điều khốn đốn. Con của họ luôn bị rơi vào tình thế khó xử khi người lớn hai bên luôn không nể mặt nhau. Liệu cuộc chiến 30 năm của họ còn kéo dài bao lâu? Họ cò vì con cái mà giải hòa hay con cái của họ phải hy sinh tình cảm vì đấng sinh thành? Phim Sui Gia Nan Giải dài 22 tập sẽ cho các bạn câu trả lời.

Saturday, September 29, 2012

Xem phim Truy Kich Luc Nua Dem

Truy Kich Luc Nua DemTruy Kich Luc Nua Dem

Đạo diễn:Jardin
Actor/Actress: Tomer Sisley, Serge Riaboukine, Julien Boisselier
Sản xuất:: Đang cập nhật
Phm của: Phim Hành động,
Quốc gia: Phim Mỹ,
Thời lượng:: 106 phút
Publish date: 2011

Infomation: Phim Truy Kích Lúc Nữa Đêm nói về phi vụ cứu con trai của cảnh sát Vincent cùng đồng nghiệp.Câu chuyện phim Truy Kích Lúc Nữa Đêm Họ cùng nhau phá vụ án buôn ma túy của ông ch�! � hộp đêm là Jose.Phim Truy Kích Lúc Nữa Đêm Nhưng bọn chúng đã bắt cóc con trai của Vincent để đòi lại số tài sản thất thoát. Phim Truy Kích Lúc Nữa Đêm nói về nhiệm vụ khó khăn của hai cảnh sát làm sao cứu đươc con trai đồng thời bắt được tội phạm?

Xem phim Dem O Vien Bao Tang Ma Thuat

Dem O Vien Bao Tang Ma ThuatDem O Vien Bao Tang Ma Thuat

Đạo diễn:David Schmoeller
Actor/Actress: Andrew James Trauth, Brianna Brown, Megan Lusk, John Duerler, Michael Lee Gogin
Sản xuất:: Đang cập nhật
Phm của: Phim Viễn Tưởng,
Quốc gia: Phim Mỹ,
Thời lượng:: 90 phút
Năm phát hành: 2012

Nội dung phim: Phim Đêm Ở Viện Bảo Tàng Ma Thuật: Trong một cơn bão điện khốc liệt, sét đánh một bảo tàng tạo ra m! ột hành lang huyền diệu giữa thế giới của chúng ta và thế giới trong tranh của bảo tàng.Phim kể về Đêm Ở Viện Bảo Tàng Ma ThuậtBen và Kim, một người anh trai và em gái, tìm thấy chính mình vận chuyển đến một ngôi làng thế kỷ 17 bị bao vây bởi Falco, một phù thủy ác đã học được trong cách của ma thuật đen.Bộ phim Đêm Ở Viện Bảo Tàng Ma Thuật Trong phim Đêm Ở Viện Bảo Tàng Ma Thuật Những đứa trẻ học Falco ác là tìm kiếm sở hữu được đánh giá cao nhất của làng: viên ngọc quý của Polaris. Với họa, Falco sẽ không thể ngăn cản. Ben và Kim phải cứu ngôi làng và trở về thế giới của chúng ta trước khi quá muộn.

Xem phim Ca Sau Trieu Do

Ca Sau Trieu DoCa Sau Trieu Do

Director:Lin Lisheng,
Với sự tham gia của: Barbie Hsu, Guo Tao, Lam Suet, Li Qinqin, Fang Qingzhuo, Purba Rgyal, Shi Zhaoqi, Wang Jinsong, Che Jin
Production:: Đang cập nhật
Thể loại: Phim Hài Hước,Phim Viễn Tưởng,
Country: Phim Hồng Kông,
Time:: 90 Phút
Năm phát hành: 2012

Nội dung phim: Phim Cá Sấu Triệu Đô kể về chuyến phiêu lư! u đầy mạo hiểm của cô gái đanh đá Ôn Yến cùng bọn người cô  ta thuê để giết con cá sấu vì nó đã nuột chiếc túi xách đựng triệu đô của cô.Phim kể về Cá Sấu Triệu Đô Trong phim Cá Sấu Triệu Đô con cá sấu có tên là A mao nặng 2 tấn, dài 8 mét đang chạy trốn những gã thợ săn và vô tình nuốt luôn chiếc túi của Ôn Yến nên cô nàng quyết tâm thuê người giết A mao lấy lại tiền.Bộ phim Cá Sấu Triệu Đô Phim Cá Sấu Triệu Đô có nhiều cảnh hài hước và nhưng pha hành động đẹp mắt, hình ảnh sống động và chân thật.

Phim De Cam

Phim De CamDe Cam

Biên đạo Đang cập nhật
Diễn viên: Kang Ta,Thi Diễm Phi,
Producted by: : Đang cập nhật
Phm của: Phim Tình Cảm,Phim Dã Sữ,
Country: Phim Đài Loan,
Độ dài: :
Năm phát hành: 2012

Nội dung phim: Phim Đế Cẩm nói về chuyện tình éo le của cô gái tên Bảo Cẩm và hoàng đế trẻ Lăng Tuyên.Phim kể về Đế Cẩm Bảo Cẩm là cô gái có hai bộ mặt nhìn bề ngoài d�! ��u dàng, yếu đuối nhưng bên trong cô cứng rắn đến đàn ông cũng phải nể phục.Bộ phim Đế Cẩm Vì nợ nước thù nhà mà cô nhập cung đế tiếp cận vị hoàng đế trẻ tuổi Lăng Tuyên để trả thù. Nhưng phim Đế Cẩm lại xảy ra chuyện éo le khi thời gian bên cạnh chàng nàng đã nãy sinh tình cảm lúc nào không hay. Liệu nàng có vì tình riêng mà dẹp bỏ thù hận qua một bên, còn Lăng Tuyên khi biết người con gái mình yêu lúc nào cũng muốn giết mình, chàng sẽ làm gì? Phim Đế Cẩm sẽ cho các bạn câu trả lời, hãy đón xem nhé!

Phim Nhac Phi Truyen Ky

Xem Phim Nhac Phi Truyen KyNhac Phi Truyen Ky

Biên đạo Đang cập nhật
Với sự tham gia của: Từ Thiếu Cường, Thái Tế Văn, Phan Chí Văn, Ngụy Thu Hoa, Chân Chí Cường
Sản xuất:: Đang cập nhật
Category: Phim Võ Thuật,Phim Dã Sữ,
Quốc gia: Phim Trung Quốc,
Độ dài: : 40 Tập
Năm sản xuất: 2012

Infomation: Phim Nhạc Phi Truyền Kỳ nói về vị tư! ớng trung quân ái quốc được người dân Trung Hoa ca ngợi truyền tụng từ đời này sang đời khác có tên là Nhạc Phi.Phim Nhạc Phi Truyền Kỳ Nhạc Phi làm quan dưới thời vua Cao Tông, ông cùng Hàn Thế Trung là 2 trung thần nên luôn bị gian thần Tần Khoái rắc tâm hãm hại.Trong phim Nhạc Phi Truyền Kỳ Khi đang đánh quân Kim gần thằng trận thì Tần Khoái cấu kết với thái tử quân Kim nên đã nịn Cao Tông kêu cầu hòa, Nhạc Phi vì không nghe nên đã lãnh án xử trảm cả nhà. Phim Nhạc Phi Truyền Kỳ ca ngợi tinh thần trung với vua của Nhạc Phi khi ông đồng ý chịu trảm dù biết mình bị oan ức, cuối cùng tuy muộn màng nhưng phim Nhạc Phi Truyền Kỳ đã giải oan cho cái chết của Nhạc Phi khi thái tử nước Kim biết được sự thật mình là con của nước Tống nên đã quay về vạch trần âm m! ưu của Tần Khoái.

Friday, September 28, 2012

Phim Ga Kho

Phim Ga KhoGa Kho

Đạo diễn:Kim Jin-won-I
Diễn viên: Song Joong Ki, Moon Chae Won, Park Si-yeon, Lee Kwang Soo
Sản xuất:: Đang cập nhật
Category: Phim Tình Cảm,
Phim nước: Phim Hàn Quốc,
Độ dài: : 20 Tập
Năm phát hành: 2012

Nội dung phim: Phim Gã Khờ nói về tình yêu, lòng thù hận và sự trả thù của anh chàng tên Kang Maru.Phim Gã Khờ Anh đã dành hết tình yêu đầu đời của mình cho Han Jae Hee thế nhưng cô đã choáng trước sự giàu s! ang của người đàn ông khác mà bỏ anh kết ông với ông ta.Trong phim Gã Khờ Yêu nhiều đau nhiều, vì vết thương lòng đó, anh quyết định trả thù cô. Phim Gã Khờ bắt đầu kế hoạch khi anh tìm cách tiếp cận Seo Eun Gi - cô con gái duy nhất của chồng Han Jae Hee - là người thừa kế tài sản kết xù trong tương lai. Seo Eun Gi luôn sống với trái tim băng giá vì những lời răn dạy của bố đừng tin ai. Thế nhưng khi Seo Eun Gi và Kang Maru ở bên nhau hai người đã thật sự thay đổi, Kang Maru yêu cô thật lòng mà quên kế hoạch trả thù còn cô cũng biến trái tim băng giá trở nên ấm áp...

Phim Zambezia

Xem Phim ZambeziaZambezia

Đạo diễn:Wayne Thornley
Actor/Actress: Abigail Breslin, Corey Burton, Jim Cummings, Noureen DeWulf, Lee Duru, Jeff Goldblum, Richard E. Grant, Tania Gunadi, Samuel L. Jackson, Tom Kenny, Phil LaMarr, Jenifer Lewis, Tress MacNeille, Zolani Mahola, Jamal Mixon
Sản xuất:: Đang cập nhật
Category: Phim Hoạt Hình,
Country: Phim Mỹ,
Time:: 83 Phút
Publish date: 2012

Infomation: Phim Zambezia nói về chú chim ưng tên Kai còn trẻ và ngây thơ của thành phố chim Victoria Falls hù! ng vĩ.Phim kể về Zambezia Đến một ngày với quyết tâm cao độ Kai bay về thành phố chim khác là Zambezia và tại đây Kai biết về sự thật nguồn gốc của chính mình.Bộ phim Zambezia Phim Zambezia với nhiều cảnh hài hước vui nhộn với những chú chim tinh nghịch và đáng yêu.

Cau Vong Sau Mua

Cau Vong Sau MuaCau Vong Sau Mua

Biên đạo Trần Cảnh Đôn
Actor/Actress: Nguyên Vũ,Lê Trang, Lý Hải, Thùy Trang, Siu Black...
Producted by: : Đang cập nhật
Phm của: Phim Tình Cảm,Phim Tâm Lý,
Country: Phim Việt Nam,
Time:: 30 tập
Publish date: 2012

Nội dung phim: Phim Cầu Vòng Sau Mưa nói về đề tài xã hội nóng bỏng mà cụ thể hơn là gia đình của Phong - một! tay giám đốc thành đạt có vợ hiền con ngoan nhưng lại đi ngoại tình với cô thư ký và cuối cùng bị cô ta hãm hại nhưng bù lại vợ anh lại không hận mà còn ra sức giúp chồng lấy lại sự nghiệp.Phim kể về Cầu Vòng Sau Mưa Phim Cầu Vòng Sau Mưa còn có sự tham gia của ca sỹ Lý Hải trong vai chàng trai si tình gái một con do Thùy Trang đóng.Bộ phim Cầu Vòng Sau Mưa Ngoài ra phim Cầu Vòng Sau Mưa còn đem đến cho khán giả những tràn cười sàng khoái với sự tưng hứng của bộ ba Nhật Cường, Siu Black và Tấn Beo. Phim còn nói đến vấn đề thường thấy của xã hội ngày nay khi các bà vợ đi ra ngoài làm ăn còn các ông chồng thì ở nhà lo việc nội trợ.

Xem phim Tan Dong Song Ly Biet

Xem Phim Tan Dong Song Ly BietTan Dong Song Ly Biet

Đạo diễn:Lý Bình
Diễn viên: Tô Hữu Bằng, Triệu Vy, Cổ Cự Cơ, Lâm Tâm Như, Khấu Chấn Hải, Lý Úc, Cao Toàn, Từ Lộ, Lạc Ca Đồng, ...
Producted by: : Đang cập nhật
Thể loại: Phim Tình Cảm,
Country: Phim Trung Quốc,
Time:: 26 Tập
Năm phát hành: 2001

Infomation: Phim Tân Dòng Sông Ly Biệt lấy bối cảnh vào 1900, khi đó Lục chấn Hoa là! tổng trưởng nổi danh trúng tiếng sét ái tình với cô gái vô tình gã trước mặt ông, một ngày sau đám cưới diễn ra và cô gái đó thành vợ thứ 8 của ông, một năm sau Lục chấn Hoa dẫn về một cô gái khác và cô gái đó trở thành người vợ thứ 9 và là người vợ cuối cùng của ông.Phim kể về Tân Dòng Sông Ly Biệt Vì lí do gia đình, người vợ thứ 8 cùng cô con gái tên Lục Y Bình ra đi để mười mấy năm sau, mấ anh chị em nhà họ Lục rơi vào vòng xoáy tình yêu.Bộ phim Tân Dòng Sông Ly Biệt Lục Y Bình và Lục Như Bình củng yêu anh chàng nhà báo Thư Hoàn nhưng anh chỉ yêu Y Bình, chuyện tình của họ gặp rất nhiều trắc trở sau này Y Bình trở thành ca sĩ nổi tiếng. Phim Tân Dòng Sông Ly còn có anh chàng Đỗ Phi hậu đậu nhưng chung tình, với tấm lòng chân thành anh đã l�! �m thay đổi và ching phục được cô nàng nhân hậu! Như B� �nh...

Phim Daepungsu

Xem Phim DaepungsuDaepungsu

Biên đạo Lee Yong Suk
Actor/Actress: Kim So Yeon, Lee Yoon Ji, Ji Sung, Song Chang Ui, Kim So Yeon, Lee Yoon Ji.
Producted by: : Đang cập nhật
Category: Phim Tình Cảm,Phim Dã Sữ,
Country: Phim Hàn Quốc,
Time:: 36 Tập
Năm phát hành: 2012

Nội dung phim: Phim Daepungsu nói về anh hùng Lee Seong Gye đã trở thành vị vua đầu tiên của triều đại Joseon khi anh vùng lên vào lúc tr! iều đại Goryeo đang suy tàn, đây là thời mà quyền lực và những bậc thầy phong thủy rất có ảnh hưởng.Câu chuyện phim Daepungsu Phim Daepungsu còn có sự giúp đỡ của thầy phong thùy nghèo tên Ji Sang, anh đã giúp đỡ Seong Gye rất nhiều trong việc anh hoán đổi quyền lực để lên ngôi.Phim Daepungsu Ngoài ra phim Daepungsu  còn là mối tình tay của Seong Gye, Ji Sang và Hae In. Hae In là cô gái tinh thông y thuật, có có mối tình sâu nặng với Ji Sang nhưng thầy tướng số đã nói cô có số làm hoàng hậu. Vì thế mà trong phim mối tính của cô đã mang nhiều nước mắt...

Cuoc Chien Chon Tham Cung 2

Phim Cuoc Chien Chon Tham Cung 2Cuoc Chien Chon Tham Cung 2

Biên đạo Đang cập nhật
Với sự tham gia của: Đặng Tụy Văn, Thái Thiếu Phân, Trần Hào
Production:: 2012
Category: Phim Dã Sữ,
Quốc gia: Phim Trung Quốc,
Độ dài: :
Publish date: 2012

Nội dung phim: Sau thành công của Thâm Cung nội chiến 1 và phần tiếp theo nội dung ko có vẻ lien quan đến với câu chuyện của 9 năm trước , vì do phần 1 do những nhân vật chính đã "ra đi" rất nhiều.Phim kể về Cuộc Chiến Chốn Thâm Cung 2 chính vì đó phần 2 sẽ là 1 câu chuyện hoàn toàn khác và mới lạ chỉ có mỗi mình Đặng Tụy Vă và nhân vật cũ đảm nhận vai Như Phi mà thôi.Bộ phim Cuộc Chiến Chốn Thâm Cung 2 Phim Cuộc Chiến Chốn Thâm Cung 2: Sau thành công rực rỡ của bộ phim Cuộc Chiến Chốn Thâm Cung cách đây mấy năm thì giờ đây những ai yêu mến bộ phim này có quyền chở đợi phần tiếp theo là phim Cuộc Chiến Chốn Thâm Cung 2 ra lò. Dù có cái tên giống nhau nhưng nội dung chắc hẳn sẽ khác nhau vì đa phần các nhân vật chính sau khi khép lại phần 1 ra đi đã gần hết. Phim Cuộc Chiến Chốn Thâm Cung 2 vẫn sẽ xoay quanh những cuộc chiến trong hậu cung của các phi tầng mĩ nữ cùng các nhân vật mới nhưng có lẽ phần nãy những âm mưu sẽ ít lại nhường chỗ cho tình người, tình bạn, tình yêu, tình mẫu tử nhiều hơn. Phim Cuộc Chiến Chốn Thâm Cung 2 cũng có sự thay đổi nhiều diễn viên tên tuổi cho phù hợp với nhiều nhân vật mới.

Xem phim Giai Ma Nhan Tam 2

Giai Ma Nhan Tam 2Giai Ma Nhan Tam 2

Director:La Vĩnh Hiền
Diễn viên: Dương Di, Mông Gia Tuệ, Phương Trung Tín...
Production:: Đang cập nhật
Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Hình Sự,
Quốc gia: Phim Trung Quốc,
Thời lượng:: 25 tập
Năm sản xuất: 2013

Infomation: Phim Giải Mã Nhân Tâm 2 tiếp tục thành công của phần 1, trong phần phim Giải Mã Nhân Tâm 2 ! này bác sĩ Cao Lập Nhân sẽ có mối tình tay ba với hai nhân vật do Mông Gia Tuệ và Dương Di đóng.Phim kể về Giải Mã Nhân Tâm 2 Y tá Lý Ứng Xuân sẽ góp phần làm vui cho bộ phim với những tình huống hài hước vui nhộn.Bộ phim Giải Mã Nhân Tâm 2 Phim Giải Mã Nhân Tâm 2 cũng xoay quanh các vụ án hình sự và cách phá án bằng phương pháp y tâm thần để đọc và hiểu được suy nghĩ của tội phạm. Với cột truyện mạch lạc, hấp dẫn cùng dàn diễn viên toàn sao hy vọng bộ phim sẽ thành công hơn mong đợi.

On Call 36 Gio 2

Phim On Call 36 Gio 2On Call 36 Gio 2

Đạo diễn:Đang cập nhật
Diễn viên: Mã Quốc Minh, Dương Di, La Trọng Khiêm
Production:: Đang cập nhật
Category: Phim Tình Cảm,Phim Tâm Lý,
Phim nước: Phim Trung Quốc,
Thời lượng::
Publish date: 2013

Nội dung phim: Phim On Call 36 Giờ 2: Mặc dù mới ra mắt khán giả đầu năm 2012 nhưng bộ phim On Call 36 Giờ đã rất thu hú! t khán giả chính vì vậy mà nhà sản xuất quyết định sẽ làm tiếp bộ phim On Call 36 Giờ 2 vào năm sau.Bộ phim On Call 36 Giờ 2 Vẫn lấy đề tài về ngành y, phim On Call 36 Giờ 2 nói về những bác sĩ trẻ đang thực tập tại phòng cấp cứu của một bệnh viện lớn, họ phải thường xuyên đối đầu với tử thần của các bệnh nhân để giành lấy sự sống cho họ.Câu chuyện phim On Call 36 Giờ 2 Phim On Call 36 Giờ 2 tiếp tục có sự tham gia của các ngôi sao ăn khách Mã Quốc Minh, Dương Di, La Trọng Khiêm...

Xem phim On Call 36 Gio 2

On Call 36 Gio 2On Call 36 Gio 2

Director:Đang cập nhật
Actor/Actress: Mã Quốc Minh, Dương Di, La Trọng Khiêm
Sản xuất:: Đang cập nhật
Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Tâm Lý,
Quốc gia: Phim Trung Quốc,
Thời lượng::
Năm sản xuất: 2013

Infomation: Phim On Call 36 Giờ 2: Mặc dù mới ra mắt khán giả đầu năm 2012 nhưng bộ phim On Call 36 Giờ đã rất thu hút! khán giả chính vì vậy mà nhà sản xuất quyết định sẽ làm tiếp bộ phim On Call 36 Giờ 2 vào năm sau.Phim kể về On Call 36 Giờ 2 Vẫn lấy đề tài về ngành y, phim On Call 36 Giờ 2 nói về những bác sĩ trẻ đang thực tập tại phòng cấp cứu của một bệnh viện lớn, họ phải thường xuyên đối đầu với tử thần của các bệnh nhân để giành lấy sự sống cho họ.Bộ phim On Call 36 Giờ 2 Phim On Call 36 Giờ 2 tiếp tục có sự tham gia của các ngôi sao ăn khách Mã Quốc Minh, Dương Di, La Trọng Khiêm...

Xem phim Vung Troi Bao La 2

Xem Phim Vung Troi Bao La 2Vung Troi Bao La 2

Đạo diễn:Đang cập nhật
Actor/Actress: Ngô Trấn Vũ, Hồ Hạnh Nhi, Trương Trí Lâm, Trần Pháp Lai, Ngô Trác Hy, Mã Quốc Minh, Lương Tịnh Kỳ và Hoa hậu Hồng Kông Chu Thần Lệ
Producted by: : Đang cập nhật
Thể loại: Phim Tình Cảm,
Quốc gia: Phim Trung Quốc,
Thời lượng:: 40 Tập
Publish date: 2013

Infomation: Phim Vùng Trời Bao La 2: Gần một thập kỉ trước bộ p! him lấy đề tài về ngành hàng không có tên Vùng Trời Bao La rất thành công và từ đó một số gương mặt trẻ cũng đạt được những bước thành công lớn.Câu chuyện phim Vùng Trời Bao La 2 Chính vì vậy phim Vùng Trời Bao La 2 sắp sữa ra mắt hy cũng nói về đề tài hàng không xoay quanh cuộc sống của các nhân viên hy vọng sẽ làm khán giả hài lòng.Phim Vùng Trời Bao La 2 Trong phần 1, nếu như cô tiếp viên Tô Di phải chịu một căn bệnh ác tính thì những ai yêu mến cô có thể sẽ đau buồn vì trong phim Vùng Trời Bao La 2 có thể cô sẽ chết vì căn bệnh ấy. Cũng như những bộ phim khác thì phim Vùng Trời Bao La 2 này cũng có thay thế 1 vài diễn viên và 1 số nhân vật mới.

Vung Troi Bao La 2

Vung Troi Bao La 2Vung Troi Bao La 2

Đạo diễn:Đang cập nhật
Diễn viên: Ngô Trấn Vũ, Hồ Hạnh Nhi, Trương Trí Lâm, Trần Pháp Lai, Ngô Trác Hy, Mã Quốc Minh, Lương Tịnh Kỳ và Hoa hậu Hồng Kông Chu Thần Lệ
Sản xuất:: Đang cập nhật
Category: Phim Tình Cảm,
Quốc gia: Phim Trung Quốc,
Time:: 40 Tập
Publish date: 2013

Infomation: Phim Vùng Trời Bao La 2: Gần một thập kỉ trước bộ phim lấy đề tài về ngành h�! �ng không có tên Vùng Trời Bao La rất thành công và từ đó một số gương mặt trẻ cũng đạt được những bước thành công lớn.Phim Vùng Trời Bao La 2 Chính vì vậy phim Vùng Trời Bao La 2 sắp sữa ra mắt hy cũng nói về đề tài hàng không xoay quanh cuộc sống của các nhân viên hy vọng sẽ làm khán giả hài lòng.Trong phim Vùng Trời Bao La 2 Trong phần 1, nếu như cô tiếp viên Tô Di phải chịu một căn bệnh ác tính thì những ai yêu mến cô có thể sẽ đau buồn vì trong phim Vùng Trời Bao La 2 có thể cô sẽ chết vì căn bệnh ấy. Cũng như những bộ phim khác thì phim Vùng Trời Bao La 2 này cũng có thay thế 1 vài diễn viên và 1 số nhân vật mới.

Xem phim Xung Danh Tai Nu 3

Xem Phim Xung Danh Tai Nu 3Xung Danh Tai Nu 3

Director:Đang cập nhật
Với sự tham gia của: Lê Diệu Tường, Hồ Hạnh Nhi...
Sản xuất:: Đang cập nhật
Phm của: Phim Tình Cảm,
Country: Phim Trung Quốc,
Thời lượng::
Năm sản xuất: 2013

Infomation: Phim Xứng Danh Tài Nữ 3: Có thể nói Xứng Danh Tài Nữ là series phim đem lại thành công rất lớn cho bộ đội Lê Diệu Tường và Đặng Văn Tụy khi hai lần tham g! ia hai phần phim trước là hai lần họ giành được giả thưởng cao nhất.Phim kể về Xứng Danh Tài Nữ 3 Phim Xứng Danh Tài Nữ 3 sẽ mang một làn gió mới khi Đặng Văn Tụy được thay thế bởi Hồ Hạnh Nhi dù không được đánh giá cao bằng đàn chị nhưng khán giả vẫn có thể hy vọng một sự mới mẽ và một câu chuyện tình cũng mới cho Lê Diệu Tường.Bộ phim Xứng Danh Tài Nữ 3 Phim Xứng Danh Tài Nữ 3 dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm sau, các bạn hãy nhớ đón xem nhé!

Xem phim Xung Danh Tai Nu 3

Xem Phim Xung Danh Tai Nu 3Xung Danh Tai Nu 3

Director:Đang cập nhật
Với sự tham gia của: Lê Diệu Tường, Hồ Hạnh Nhi...
Sản xuất:: Đang cập nhật
Category: Phim Tình Cảm,
Quốc gia: Phim Trung Quốc,
Time::
Publish date: 2013

Nội dung phim: Phim Xứng Danh Tài Nữ 3: Có thể nói Xứng Danh Tài Nữ là series phim đem lại thành công rất lớn cho bộ đội Lê Diệu Tường và Đặng Văn Tụy khi hai lần tham gia hai ph�! ��n phim trước là hai lần họ giành được giả thưởng cao nhất.Phim kể về Xứng Danh Tài Nữ 3 Phim Xứng Danh Tài Nữ 3 sẽ mang một làn gió mới khi Đặng Văn Tụy được thay thế bởi Hồ Hạnh Nhi dù không được đánh giá cao bằng đàn chị nhưng khán giả vẫn có thể hy vọng một sự mới mẽ và một câu chuyện tình cũng mới cho Lê Diệu Tường.Bộ phim Xứng Danh Tài Nữ 3 Phim Xứng Danh Tài Nữ 3 dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm sau, các bạn hãy nhớ đón xem nhé!

Thursday, September 27, 2012

Kungfu Tho Ngo

Phim Kungfu Tho NgoKungfu Tho Ngo

Biên đạo Lijun Sun
Actor/Actress: Rebecca Black, Michael Clarke Duncan, Claire Geare
Production:: Đang cập nhật
Phm của: Phim Hoạt Hình,
Phim nước: Phim Trung Quốc,
Time:: 90 Phút
Năm phát hành: 2012

Infomation: ể tóm tắt, về kỹ thuật và chi tiết, nó thiếu một kỹ thuật kể chuyện tốt.Phim kể về Kungfu Thỏ Ngố Thủ đoạn nhầm lẫn danh tánh, cho một, kéo và sự chậm trễ của các trậ! n đấu gay cấn quá lâu.Bộ phim Kungfu Thỏ NgốTrước khi tôi tiếp tục, tôi cho rằng tôi sẽ cho bạn biết âm mưu. Vâng, nó sau một Sifu chết, người đã trốn chạy từ thành phố Imperial đến một ngôi làng nhỏ. Nó đang bị săn bắn và chết cuối cùng của ông thở. Anh được phát hiện bởi một đầu bếp trang trại khiêm tốn tên là Tu, theo yêu cầu của Sifu chết, phải trả lại một Kung Fu Academy Tablet rất quan trọng để Moli con gái của Sifu đô. Tu đã thực hiện một lời hứa đơn giản mà hóa ra để thay đổi cuộc sống của mình mãi mãi. Chưa bao giờ thành phố, Tu đã có một sự khởi đầu nguy hiểm. Anh ta tìm thấy Học viện Kung Fu, nhưng thấy rằng nó đã được thực hiện bởi một chú gấu trúc tàn nhẫn tên là Slash. Chủ cũ (Sifu) và cô con gái đã mất tích. Nhưng để giữ lời hứa của mình, Tu không có sự lựa chọn nhưng để ở trong Học viện để chờ đợi sự trở lại của họ. Ông bị bắt nạt từ một ngày cho biết không có Kung Fu. Tuy nhiên, phục vụ như là một đầu bếp ở đó, ông chọn lên một số Kung Fu như những ngày đi.Phần còn lại của câu chuyện kể về cuộc hành trình của mình để tìm Peony và làm thế nào ông bumbles và tình cờ trong nhiệm vụ của mình để thực hiện lời hứa của mình. Trên đường đi, anh chịu đựng bị bắt nạt bởi tay sai Slash, phát hiện ra sức mạnh tiềm ẩn trong bản thân mình và cuối cùng đánh bại Slash trong một cuộc thách lớn. Bạn không cần phải là một chuyên gia võ thuật để xem nơi mà câu chuyện được đứng đầu. Một cuộc phỏng vấn gần đây với các diễn viên lồng tiếng cho các tiểu bang phim so sánh bộ phim này với Kung Fu Panda là không thể tránh khỏi. Nó cũng có nghĩa rằng bộ phim này là tốt vì sau đó đã được so sánh với nó. Tôi có một cảm giác ruột rằng khán giả sẽ cảm thấy bị lừa dối họ nên tin rằng tuyên bố.

Xem phim Em La Dinh Menh Doi Anh

Phim Em La Dinh Menh Doi AnhEm La Dinh Menh Doi Anh

Director:Kim Myeong-wook
Với sự tham gia của: Im Yoona, Park Jaejung, GongHyunjoo, Jangyong Lee Jihoon, Lee Pilmo, Jung Aeri, Sa Mija, Kang Seokwoo, LeeHyesuk, Lee Seolah, Hyunsuk, Yang Geumsk, Park Minji, KimJungnan
Sản xuất:: Đang cập nhật
Phm của: Phim Tình Cảm,
Country: Phim Hàn Quốc,
Thời lượng:: 178 Tập
Năm sản xuất: 2008

Infomation: Phim Em Là! Định Mệnh Đời Anh nói về cô gái mồ côi cha mẹ tên Jang Saebyuk, bố qua đời còn mẹ vì nghèo không nuôi nỗi cô nên đã bỏ rơi cô nhưng cô luôn lạc quan, yêu đời chứ không bi lụy.Phim kể về Em Là Định Mệnh Đời Anh Rồi trong một tai nạn cô đã không còn nhìn thấy ánh sáng may nhờ có Kim Nayoung - vị bác sỹ chết trong tai nạn xe đã  hiến tặng giác mạc cho cô.Bộ phim Em Là Định Mệnh Đời Anh Cũng từ đó Saebyuk thân thiết với gia đình bác sĩ đó mặc dù ban đầu họ còn ngỡ ngàng trước sự ra đi của con mình nên chưa chấp nhận cô, nhưng dần dần với tình cảm chân thành họ cũng đã chào đón cô như chính cô con gái của họ vậy. Phim Em Là Định Mệnh Đời Anh bắt đầu rắc rối khi Saebyuk và Kang Hose nảy sinh tình cảm với nhau trong khi Kang Hose đã có vị hôn thuê nên hai người đã gặp không ít khó khăn. Cuối cùng vượt qua! thử thách họ được kết hôn, nhưng sau hôn nhân thì cuộc sống có được như ý khi gia đình của Kang Hose quá giàu so với Saebyuk?

Wednesday, September 26, 2012

Xem phim The Gioi Tam Linh

The Gioi Tam LinhThe Gioi Tam Linh

Director:Rodrigo Cortés,
Actor/Actress: Robert De Niro, Elizabeth Olsen, Sigourney Weaver, Cillian Murphy, Toby Jones, Joely Richardson, Burn Gorman, Craig Roberts, Karen David, Jeany Spark, Garrick Hagon, Jan Cornet, Peter Brooke, Leonardo Sbaraglia, Eugenio Mira
Producted by: : Đang cập nhật
Category: Phim Kinh Dị,Phim Viễn Tưởng,
Country: Phim Mỹ,
Độ dài: : 113 phút
Năm phát hành: 2012

Nội dung phim: Phim Thế Giới Tâm Linh: Tiến sĩ Margaret Matheson và đối tác của mình, Tom Buckley là những nhà nghiên cứu quan trọng nhất của thế giới hiện tượng huyền bí.Phim kể về Thế Giới Tâm LinhNhững người hoài nghi chuyên nghiệp, họ đã debunked hàng chục độc giả tâm lừa đảo, thợ săn ma quái, người chữa bệnh bằng đức tin và như thế bằng cách phát hiện những gì Matheson gọi là đèn đỏ, đầu mối tinh tế để các thủ đoạn gian trá đằng sau mỗi trong những siêu nhiên xuất hiện.Bộ phim Thế Giới Tâm Linh<br>

Phim Kiem Soat

Xem Phim Kiem SoatKiem Soat

Biên đạo Eduardo Sánchez
Diễn viên: Gretchen Lodge, Johnny Lewis, Alexandra Holden
Sản xuất:: Đang cập nhật
Category: Phim Kinh Dị,
Country: Phim Mỹ,
Độ dài: : 99 phút
Năm sản xuất: 2011

Infomation: Phim Kiểm Soát nói về cuộc sống của Molly và chồng sau khi dọn đến ngôi nhà cũ của cô mà trước kia bị bỏ hoang do cha mẹ cô đã qua đời.Phim kể về Kiểm Soát Ngôi nhà này khi màn đêm buông xuống bắt đầu có những ! tiếng rên rỉ của cô gái và giọng nói của đàn ông và khi đó là Molly bị mất kiểm soát.Bộ phim Kiểm Soát

Phim Ngoi Nha Bi An

Ngoi Nha Bi AnNgoi Nha Bi An

Đạo diễn:Eduardo Rodriguez
Với sự tham gia của: Dolph Lundgren, Briana Evigan, Sean Faris, Jon Huertas, Alyshia Ochse, Lance E. Nichols, James Rawlings, Lawrence Turner, Don Yesso, Javier Carrasquillo, Caleb Michaelson, David Lee Valle, Sean Boyd, Roger J. Timber, Michael Patrick Rogers
Producted by: : Đang cập nhật
Phm của: Phim Hành động,Phim Kinh Dị,
Country: Phim Mỹ,
Thời lượng:: 95 Phú! t
Publish date: 2012

Infomation: Phim Ngôi Nhà Bí Ẩn: Dave và Emma là một cặp vợ chồng nghĩ rằng mình hạnh phúc vì được sống trong một ngôi nhà hoàn hảo.Bộ phim Ngôi Nhà Bí Ẩn Nhưng từ khi khi họ vô tình phát hiện trong nhà có giấu heroin thì cuộc sống của họ trở thành cơn ác mộng.Câu chuyện phim Ngôi Nhà Bí Ẩn Phim Ngôi Nhà Bí Ẩn, hai người họ bị bọn côn đồ bắt nhốt vì bọn chúng biết họ đã phát hiện ra bí mật...

Tuyet Dai Song Kieu

Xem Phim Tuyet Dai Song KieuTuyet Dai Song Kieu

Biên đạo Đang cập nhật
Actor/Actress: Lâm Chí Dĩnh, Tô Hữu Bằng, Lý Ỷ Hồng, Trần Đức Dung, Trịnh Gia Dĩnh, Vu Lợi...
Producted by: : Đang cập nhật
Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Võ Thuật,
Country: Phim Trung Quốc,
Time:: 40 Tập
Publish date: 1999

Nội dung phim: Phim Tuyệt Đại Song Kiều nói về âm mưu! của Yêu Nguyệt Cung chủ muôn cho hai anh em phải tàn sát lẫn nhau vì cha của chúng đã phụ tình bà.Phim kể về Tuyệt Đại Song Kiều Năm xưa Yến Nam Thiên và Yêu Nguyệt cung chủ yêu nhau nhưng vì thiên hạ Nam Thiên đã bỏ Yêu Nguyệt nên bà đâm ra hận lập nên MInh Nguyệt Cung toàn nữ giới.Bộ phim Tuyệt Đại Song Kiều Phim Tuyệt Đại Song Kiều bắt đầu trắc trở khi huynh đệ của Nam Thiên là Ngọc Lan Giang Phong gặp nạn được Liên Tinh là em của Yêu Nguyệt cứu nhưng anh lại không có tình cảm với cô mà yêu nô tì Nguyệt Nô. Sau đó hai người họ bị Yêu Nguyệt truy đuổi, Giang Phong bị thư đồng Giang Cầm bán đứng đúng lúc vợ sinh hai con trai song sinh thì bị bắt một đứa. Yêu Nguyệt muốn sau này hai đứa trẻ phải đấu đá lẫn nhau...

Cam Ve Quan

Xem Phim Cam Ve QuanCam Ve Quan

Đạo diễn:Viên Quân
Diễn viên: Ninh Tịnh, Huỳnh Hải Băng, Trương Tịnh Sơ, Lưu Oai
Production:: Đang cập nhật
Category: Phim Võ Thuật,
Phim nước: Phim Trung Quốc,
Thời lượng:: 36 Tập
Publish date: 2002

Nội dung phim: Phim Cấm Vệ Quân: Chàng trai trẻ tên Triệu Chính sinh ra trong một gia đình là cận thần của hoàng thượng trung thành từ đời này sang đời khác nến khi Minh triều có nguy ! cơ suy đổ anh hết lòng giúp dân giúp vua đẹp loạn.Phim Cấm Vệ Quân Anh căm ghét bọn tham ô đạo đức giả trong triều.Trong phim Cấm Vệ Quân Bên cạnh anh luôn có một người bằng hữu cũng hết lòng với nhân dân tên Đường Lam, Đường Lam thường ra tay giúp đỡ những kẻ yếu thế nhưng thật ra cô chính là gái giả trai. Phim Cấm Vệ Quân nãy sinh chuyện tình yêu giữa Đường Lam và Triều Chính khi biết Đường Lam là con gái, nhưng trớ truê thay họ lại sinh ra trong hai gia đình là oan gia có ân oán hận thù với nhau.

Luc Chi Cam Ma

Xem Phim Luc Chi Cam MaLuc Chi Cam Ma

Đạo diễn:Ngô Miễn Cần
Với sự tham gia của: Ninh Tịnh, Ngô Kỳ Long, Trần Hạo Dân, Thường Thành, Hy Mỹ Tứ
Production:: Đang cập nhật
Category: Phim Tình Cảm,Phim Võ Thuật,
Country: Phim Trung Quốc,
Time:: 32 Tập
Publish date: 2004

Infomation: Phim Lục Chỉ Cầm Ma: Giang hồ lúc bấy giờ đang dậy sóng vì Lục Chỉ C�! ��m Ma, người người sát hại lẩn nhau để tranh giành Thiên ma cầm và cũng có nhiều người chết vì hiểu lầm đấu đá lẫn nhau? Nguyên nhân là gì? Phim Lục Chỉ Cầm Ma giúp chúng ta quay về 16 năm trước khi 6 đại môn phái vì muốn có Thiên ma cầm đã giết hại cả nhà Tuyết Mai làm cô thất lạc luôn đứa em trai nên cô đã ẩn vào thâm cốc luyện Thiên ma cầm đợi ngày trả thù.Phim Lục Chỉ Cầm Ma Và cuộc chiến trên giang hồ 16 năm sau chính là một tay cô gây ra.Trong phim Lục Chỉ Cầm Ma Lữ Lân là thiếu chủ của Thiên Hổ tiêu cục đã lén giấu cha Lữ Đằng Không nhận áp tải tiêu vào ngày ông rửa tay gác kiếm, mà không biết chuyến tiêu đó chính là tai họa. Thật vậy khi nhận tiêu Hàn Tốn và Hàn Ngọc Hà phát hiện ra đó là đầu của thiếu chủ Hàn Bình thế là cuộc chiến x�! ��y ra. Phim Lục Chỉ Cầm Ma cũng cho ta biết Lữ Lâ! n chính là em trai năm xưa bị thất lạc của Tuyết Mai nhưng khi cô nói cho Lữ Lân biết thì anh lại không tin và cho rằng cô đã giết người thân của mình thế nên phim Lục Chỉ Cầm Ma giờ là cuộc chiến của hai chị em.

Song Chi Mot Lan

Song Chi Mot LanSong Chi Mot Lan

Director:Zoya Akhtar
Với sự tham gia của: Hrithik Roshan, Farhan Akhtar, Abhay Deol, Katrina Kaif và Kalki Koechlin
Producted by: : Đang cập nhật
Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Phiêu Lưu,
Country: Phim Châu Á,
Time:: 140 Phút
Năm sản xuất: 2011

Nội dung phim: Phim Sống Chỉ Một Lần là chuyến du lịch làm thay đổi ba chàng trai bao gồm Kabir! , Imraan và Arjun.Bộ phim Sống Chỉ Một Lần Lẽ ra chuyến du lịch này họ đã định đi vào 4 năm trước sau khi tốt nghiệp đại hoc nhưng đến bây giờ Kabir phải năn nỉ hai người bạn còn lại đi với mình vì anh muốn có một thời gian giả từ đời sống độc thân.Câu chuyện phim Sống Chỉ Một Lần Trong phim Sống Chỉ Một Lần Kabir gặp Natasha đã trúng tiếng sét ái tình và quyết định kết hôn sau 6 tháng, chuyến đi du lịch của ba chàng trai đã thay đổi cuộc đời họ.

Moi Quan He Nguy Hiem

Xem Phim Moi Quan He Nguy HiemMoi Quan He Nguy Hiem

Đạo diễn:Hur Jin Ho
Actor/Actress: Trương Bá Chi,Chương Tử Di,Jang Dong Gun
Production:: Đang cập nhật
Category: Phim Chiếu Rạp,Phim Tình Cảm,
Phim nước: Phim Trung Quốc,
Thời lượng::
Publish date: 2012

Nội dung phim: Mối Quan Hệ Nguy Hiểm thu hút khán giả bởi 3 ngôi sao sáng giá nhất nhì châu Á Trương Bá Chi, Chương Tử Di, Jang Dong Gun.Câu chuyện phim Mối Quan Hệ Nguy Hiểm&nbsp; Phim được chuyển từ tiểu thuyết tình ái cùng tên từng bị cấm phát hành của nền văn học Pháp.Phim Mối Quan Hệ Nguy Hiểm Mối Quan Hệ Nguy Hiểm đã được chuyển thể thành phim của các nước và lần nào cũng thành công.

Phim Chi Em Song Sinh

Xem Phim Chi Em Song SinhChi Em Song Sinh

Đạo diễn:Đang cập nhật
Diễn viên: Kwan Usamanee Vaithayanon, Vee Veraparb Suparbpaiboon, Tle Tawan Jarujinda, Kik Mayurin Pongpudpunth
Production:: Đang cập nhật
Phm của: Phim Tình Cảm,
Country: Phim Thái Lan,
Độ dài: : 20 Tập
Publish date: 2010

Nội dung phim: Phim Chị Em Song Sinh: Vipoo và KaeKai đến với nhau bằng tình yêu chân thật nhưng mẹ của Vipoo lại không thích nàng dâu KaeKai nến tìm mọi ! cách chia rẽ họ.Phim kể về Chị Em Song Sinh Cuối cùng bà đã thành công khi họ có với nhau 2 đứa con gái song sinh vẫn chia tay nhau.Bộ phim Chị Em Song Sinh Vipoo nuôi đứa em tên Fah còn cô chị Tawan được mẹ mang theo đến sống ở Chiangmai. Phim Chị Em Song Sinh tiếp tục cuộc sống của gia đình họ vào 20 năm sau trong khi con chị có cuộc sống bình thường và là con người thẳng thắn có phần táo bạo thì cô em có cuộc sống êm ấm và là một cô gái ngoan. Phim Chị Em Song Sinh là cuộc gặp gỡ định mệnh của hai chị em khi Tawan đến BangKok làm việc. Khi biết được thân thế của Tawan, Vipoo đã bảo cô về biệt thự của họ sống và từ đó Tawan quyết tâm trả thù bà nội và mẹ kế vì những gì họ gây ra cho mẹ của cô.

Thieu Nien Thien Tu

Xem Phim Thieu Nien Thien TuThieu Nien Thien Tu

Đạo diễn:Hà Bồi
Diễn viên: Đặng Siêu vai Phúc Lâm, Vương Huy, Hách Lôi, Hoắc Tư Yến, Dương Dung, Thôi Ba, Lý Kiến Bình, Lý Pháp Tăng
Sản xuất:: Đang cập nhật
Phm của: Phim Tình Cảm,Phim Dã Sữ,
Phim nước: Phim Trung Quốc,
Độ dài: : 40 Tập
Năm sản xuất: 2006

Infomation: Phim Thiếu Ni�! �n Thiên Tử nói về cuộc đời của vua Thuận Trị, ông là vị vua nhân hậu muốn an dân lập quốc nhưng lại bị đứng giữa các quan đại thần và hoàng thái hậu nên có những việc không muốn ông cũng phải làm.Phim kể về Thiếu Niên Thiên Tử Khi lên ngôi, ông còn là đứa trẻ mới 5 tuổi và thân chính lúc 13 tuổi trong tình hình loạn lạc.Bộ phim Thiếu Niên Thiên Tử Ông học hỏi cách cai trị của Càn Long và Khang Hy lấy nho trị quốc. Phim Thiếu Niên Thiên Tử nói lên sự bất lực của ông khi hậu cung tranh đấu hãm hại lẫn nhau. Cuối cùng trước thế lực lớn cùng cái chết của Đổng Tiểu Uyển Thuận Trị đã xuống tóc đi tu khi tuổi đời còn trẻ và truyền ngôi cho Huyền Diệp mới 8 tuổi. Từ đó hoàng triều trong phim Thiếu Niên Thiên Tử phải chịu sự dìu dắt của Ngao Bái.

Xem phim Vuon Yeu

Phim Vuon YeuVuon Yeu

Director:Xuân Cường
Với sự tham gia của: Bích Huyền, Quốc Trường, Trương Nhi, Thành Đạt, Jenny Hải Yến...
Sản xuất:: Đang cập nhật
Category: Phim Tình Cảm,Phim Tâm Lý,
Phim nước: Phim Việt Nam,
Time:: 30 tập
Năm phát hành: 2012

Nội dung phim: Phim Vườn Yêu là ước mơ là khát khao của cô gái trẻ tên Trang sống ở miền Tây muốn giới thiệu đặc sản cam mật đến các siêu thị lớn ở Sài Gòn.Phim kể về Vườn Yêu Khi cô lên Sài Gòn chào hàng ổ siêu thị lớn, cô gặp Trường con trai của ông chủ vốn là người rất khinh người và tất nhiên anh đã kinh rẻ và không chấp nhận nhận hàng của Trang mang đến.Bộ phim Vườn Yêu Phim Vườn Yêu cũng nói lên được ở đời không có gì là vĩnh cữu khi cha của Trường bị người ta lừa vỡ nợ, mẹ con Trường phải về quê còn cha Trường ở lại tìm cách giật dậy hệ thống siêu thị. Oan gia ngõ hẹp, không ngờ ngôi nhà ở quê của Trường lại sát nhà Trang và hai khu vườn của họ cũng gần nhau. Phim Vườn Yêu cũng là mối oan gia của hai bà mẹ nên cuộc chiến của hai gia đình đ�! � xảy ra liên tục khi cả mẹ lẫn con đều có những mối oan gia riêng. Và rồi vườn trái cây của họ gặp khó khăn, họ gạt bỏ thù riêng và cùng nhau họp tác, từ đó hòa thuận và tình yêu của Trang và Trường nảy nở. Sau khi anh về Sài Gòn vì cha anh đã lấy lại được siêu thị thì anh lại quyết định quay về quê cùng Trang thực hiện ước mơ tạo dựng sự nghiệp.

Tuesday, September 25, 2012

Cuoc Chien Thanh Troy

Phim Cuoc Chien Thanh TroyCuoc Chien Thanh Troy

Director:Wolfgang Petersen
Actor/Actress: Brad Pitt, Eric Bana, Orlando Bloom, Julian Glover
Sản xuất:: Đang cập nhật
Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Chiến Tranh,
Country: Phim Mỹ,
Time:: 163 phút
Năm phát hành: 2004

Infomation: Phim Cuộc Chiến Thành Troy nói về chuyện tình oan trái của hoàng tử Paris của thành Troy và công nư�! �ng Helen.Phim Cuộc Chiến Thành Troy Helen đã có chồng nhưng rơi vào lưới tình của Paris.Trong phim Cuộc Chiến Thành Troy Hai người họ cùng nhau bỏ trốn khỏi ông chồng hung hẵn của Helen từ đó tạo nên Cuộc Chiến Thành Troy...

Xem phim Tham Hiem Vung Dat La

Xem Phim Tham Hiem Vung Dat LaTham Hiem Vung Dat La

Director:Sid Bennett
Diễn viên: Natasha Loring, Matt Kane, Richard Dillane
Producted by: : Đang cập nhật
Thể loại: Phim Hành động,Phim Phiêu Lưu,
Phim nước: Phim Mỹ,
Time:: 86 phút
Publish date: 2012

Nội dung phim: Phim Thám Hiểm Vùng Đất Lạ nói về hành trình của hai bố con cùng các nhà làm phim tư liệu ! dấn thân vào nước Congo hoang dã để tìm tàn tích của những chú khủng long.Phim kể về Thám Hiểm Vùng Đất Lạ Tại đây, họ đã tìm thấy những phi vật thể mà người ta nghĩ rằng đã tuyệt chủng.Bộ phim Thám Hiểm Vùng Đất Lạ Phim Thám Hiểm Vùng Đất Lạ cũng lấy đế tài về các con vật đã tuyệt chủng hàng ngàn năm trước để thu hút người xem.

Phim Taxi Bat Coc

Taxi Bat CocTaxi Bat Coc

Đạo diễn:Inon Shampanier
Với sự tham gia của: Dominic Monaghan,Agnes Bruckner,Jordan Belfi,Rick Gomez,
Sản xuất:: Đang cập nhật
Phm của: Phim Hành động,
Quốc gia: Phim Mỹ,
Thời lượng:: 80 Phút
Năm phát hành: 2012

Infomation: Phim Taxi Bắt Cóc là sự vật lộn giữa sự sống và cái chết của một anh chàng thanh nhiên khi vô tình đi trên chiếc taxi của kẻ bắt cóc.Phim kể về Taxi Bắt Cóc Phim Taxi Bắt Cóc cũng nói lên! sự thông minh của anh chàng này khi anh cố gắn thuyết phục và đấu tranh cho sự sống của mình.Bộ phim Taxi Bắt Cóc

Phim That Canh Dac Nhiem

That Canh Dac NhiemThat Canh Dac Nhiem

Director:Eiichiro Hasumi
Với sự tham gia của: Eita, Kippei Shiina, Kyôko Fukada
Production:: Đang cập nhật
Category: Phim Hành động,
Quốc gia: Phim Nhật Bản,
Thời lượng:: 109 phút
Publish date: 2012

Nội dung phim: Phim Thất Cảnh Đặc Nhiệm nói về một nhóm moto có tên là Wild 7 có nhiệm vụ bí mật chống các hoạt động khủng bố Nhật bản.Câu chuyện phim Thất Cảnh Đặc Nhiệ! m Phim Thất Cảnh Đặc Nhiệm Wild 7 được các nhà chính trị giao nhiệm vụ phải trải qua các hành động nguy hiểm, nhóm của họ gồm có 7 người.Phim Thất Cảnh Đặc Nhiệm

Xem phim Than Thoai

Phim Than ThoaiThan Thoai

Đạo diễn:Stanley Tong
Với sự tham gia của: Thành Long, Kim Hee Sun, Tony Leung Ka Fai, Mallika Sherawat, Patrick Tam, Ken Wong, Choi Min Su
Production:: Đang cập nhật
Category: Phim Tình Cảm,Phim Thần Thoại,
Quốc gia: Phim Trung Quốc,
Độ dài: : 100 phút
Publish date: 2005

Nội dung phim: Phim Thần Thoại nói về chuyện tình Jack khi giờ anh đang ở hiện tại ! nhưng có cô gái mặc áo trắng luôn xuất hiện trong tâm trí nhưng khong nhớ nỗi là ai.Bộ phim Thần Thoại Cho đến khi anh cùng William - cùng là nhà khảo cổ học khu một cổ lạc vào quá khứ.Câu chuyện phim Thần Thoại Tại đây anh gặp công chúc xinh đẹp anh mới biết lúc trước nàng là người của anh. Phim Thần Thoại đan xen giữa quá khứ và hiện tại...

Nam Giu Tinh Yeu

Xem Phim Nam Giu Tinh YeuNam Giu Tinh Yeu

Đạo diễn:Trương Kỳ
Với sự tham gia của: Dương Mịch,Lưu Khải Uy,Châu Tú Na
Producted by: : Đang cập nhật
Phm của: Phim Tình Cảm,Phim Hài Hước,
Country: Phim Trung Quốc,
Thời lượng:: 30 tập
Năm phát hành: 2012

Nội dung phim: Phim Nắm Giữ Tình Yêu nói về cặp vợ chồng trẻ ly hôn với nhau chỉ sau 2 t! háng kết hôn nhưng họ vẫn đi hưởng tuần trăng mật cùng nhau và mau mắn trúng giải.Phim kể về Nắm Giữ Tình Yêu Khi có kẻ thứ ba xuất hiện thì họ mới biết dù lạnh lùng với nhau nhưng họ vẫn còn yêu nhau và luôn hướng về nhau nhất là khi họ bị thổ dân rượt đuổi.Bộ phim Nắm Giữ Tình Yêu Phim Nắm Giữ Tình Yêu có nhiều tình huống hài hước khi cảnh anh chồng đã ly dị vợ nhưng vẫn hết hồn mỗi khi làm gì đó có lỗi nhất là khi biết mình nằm ngũ với cô gái lạ. Phim Nắm Giữ Tình Yêu cũng có những cảm lãng mạn tuyệt đẹp của đôi vợ chồng trẻ nên tình yêu của họ luôn bền vững dù hôn nhân của họ có lúc sống gió.

Phim Nhung Nang Dau Sat

Xem Phim Nhung Nang Dau SatNhung Nang Dau Sat

Đạo diễn:Oh Hyen-chang
Actor/Actress: Shin Ae-ra,Kang Boo-ja,Kim Bo-yeon,Lee Ha-nui
Sản xuất:: Đang cập nhật
Thể loại: Phim Tình Cảm,
Quốc gia: Phim Hàn Quốc,
Độ dài: : 82 Tập
Năm sản xuất: 2011

Nội dung phim: Phim Những Nàng Dâu Sắt nói về những người phụ nữ sống trong căn nhà 300 năm tuổi của họ Kim.Phim kể về Những Nàng Dâu Sắt Gia đình này vốn rất yên! ấm hạnh phúc bi kịch xảy ra khi lần lượt những người đàn ông trong gia đình đều lần lượt qua đời mà không có con trai nối dõi.Bộ phim Những Nàng Dâu Sắt Những người phụ nữ trong gia đình nương tựa chia sẽ động viên lẫn nhau để cùng vượt qua những nổi đau mất mát và cùng nhau xây dựng gia đình. Phim Những Nàng Dâu Sắt cũng nói về anh chàng Moon Shin-woo còn trai của một tập đoàn giàu có đẹp trai tài giỏi với vẻ lạnh lùng anh là mê mệt bao nhiêu cô gái nhưng anh không có hứng thú hẹn hò nhiều chỉ quyết tâm theo đuổi cho được người mà ta anh thích. Thế nhưng anh ta phải nếm mùi cay đắng khi thất bại trước người góa phụ hơn tuổi mình.